สำหรับเพื่อการพรีวิวเท่านั้น ยังไม่ใช่ดีไซน์จริง

HOME

CHARACTER

GAMING

Shiwana

Miri

Shiwana

Eri

Hiroyuki

Ayumi

Sugihara

Yuri

Shiwana

Miri

Miri (มิริ) คือพี่สาวของ Eri (เอริ) ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งตะวันที่สุดในโรงเรียนเวทย์มนตร์! เธอเป็นคนที่ไม่ย่อท้อและมักจะทำสิ่งที่ตั้งใจอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมอาหารที่เธอชื่นชอบหรือการจัดการงานบ้านทุกอย่าง ทุกๆเช้าเธอยังช่วยทำข้าวกล่องให้กับน้องสาวเอริด้วยความรักและห่วงใย เอริเป็นน้องสาวที่เธอรักที่สุดเลยทีเดียวก็ว่าได้!

ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารหรืองานบ้านต่างๆ มิริก็สามารถจัดการได้อย่างสมบูรณ์แบบ

วันเกิด
22 ธันวาคม
น้ำหนัก
49 kg
ส่วนสูง
157 cm
ชอบ
น้องสาว ข้าวผัด น้ำผลไม้
ไม่ชอบ
อาหารเผ็ด

Shiwana

Eri

Eri (เอริ) เป็นน้องสาวของ Miri โดยเธอนั้นเป็นคนที่มีความไร้เดียงสาสุดๆ แถมยังซุ่มซ่ามอีกด้วย  เธอมักจะอยู่กับพี่สาวอยู่เกือบตลอดเวลา และไม่ค่อยได้ออกไปไหนมากนัก ในห้องเรียน เธอมีเพื่อนสนิทคือ Yuri ที่อยู่กับเธอบ่อยๆ และนอกจากนั้นเธอมีพลังแห่งดวงจันทร์อยู่ในระดับต้นๆของสถาบันเวทย์มนตร์เลยทีเดียว

วันเกิด
???
น้ำหนัก
45 kg
ส่วนสูง
149 cm
ชอบ
พี่สาว แมว ชา
ไม่ชอบ
เป็นจุดสนใจ ฝน

Hiroyuki

Ayumi

Ayumi (อายุมิ) สามารถควบคุมเวทย์มนตร์ได้เสถียรมาก แต่กลับใช้พลังตะวันได้ไม่เต็มที่นัก เธอได้เฝ้ามองและฝึกฝนเทคนิคต่างๆโดยปรึกษาผู้ที่มีพลังตะวันมากที่สุด ที่บังเอิญอยู่ห้องเรียนเดียวกัน คือ Miri นั่นเอง จนตอนนี้ Miri กลายเป็นคนสนิทของเธอไปแล้ว

วันเกิด
???
น้ำหนัก
??? kg
ส่วนสูง
??? cm
ชอบ
???
ไม่ชอบ
???

Sugihara

Yuri

Yuri (ยูริ) เป็นเพื่อนรักของ Eri เธอเป็นเพื่อนร่วมห้องที่สถาบันเวทย์มนตร์เดียวกันกับ Eri ด้วยความร่าเริงของเธอ เธอจึงเป็นนักเวทย์ที่โดดเด่นและสามารถเข้ากับคนอื่นๆได้ง่าย เมื่ออายุ 5 ขวบ พลังของเธอได้ตื่นขึ้น ในรูปแบบพลังแห่งดวงจันทร์ เธอมีพลังที่โดดเด่นในด้านการควบคุมเวทย์มนตร์ได้สเถียรมาก

วันเกิด
???
น้ำหนัก
?? kg
ส่วนสูง
?? cm
ชอบ
???
ไม่ชอบ
???